ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-573-84755385
ติดต่อตอนนี้

เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018

2018-01-18

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018

เราจะเข้าร่วมงาน Amsterdam International Transportation Exhibition (RAI Amsterdam) ในฮอลแลนด์ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมNS ถึงวันที่ 23 ต.ค. 2561 ณ เวลานั้น เราจะนำอุปกรณ์ความปลอดภัยทางถนนรุ่นล่าสุดมาจัดแสดงที่งาน

 

Amsterdam International Transport Fair เป็นงานแสดงสินค้าระหว่างประเทศด้านการจัดการจราจรและการขนส่งทางถนนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดโดย Amsterdam RAI Expo เนเธอร์แลนด์ Transport Fair ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 50 ปีนับตั้งแต่นิทรรศการครั้งแรกในปี 2505 ที่กรุงอัมสเตอร์ดัมแสดงถึงมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรมการขนส่งระหว่างประเทศในฐานะที่เป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง นิทรรศการ Amsterdam International Transport Exhibition ได้กลายเป็นการรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการขนส่งทั่วโลกเพื่อมาพบปะกันเป็นประจำทุกๆ สองปี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018  1

 

Amsterdam International Transport Exhibition ได้กลายเป็นงานแสดงเทคโนโลยีการขนส่งที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในโลกมากว่า 50 ปีทุกๆ สองปี ตัวเลขของอุตสาหกรรมการขนส่งระหว่างประเทศจะพบกันที่สถานที่จัดงาน Amsterdam International Transport Exhibition ในฮอลแลนด์

 

ไฮไลท์ของนิทรรศการการขนส่งนานาชาติอัมสเตอร์ดัมคือการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านการขนส่ง การก่อสร้างและบำรุงรักษาถนน ความปลอดภัยด้านการจราจร การขนส่งอัจฉริยะ เทคโนโลยีและบริการที่เกี่ยวข้องกับการจอดรถจัดให้มีสถานที่จัดแสดงเทคโนโลยีนวัตกรรมที่มีความสำคัญอย่างยิ่งนิทรรศการดึงดูดผู้เชี่ยวชาญและผู้มีอำนาจตัดสินใจทางธุรกิจจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกเป็นแพลตฟอร์มการแสดงผลที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของผู้แสดงสินค้า

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018  2

 

นิทรรศการ Amsterdam International Traffic ในฮอลแลนด์ได้แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีใหม่และแนวโน้มการพัฒนาในด้านเทคโนโลยีการขนส่งการเข้าร่วมประชุมของผู้เชี่ยวชาญนั้นมีผู้โดยสารมากกว่า 20,000 คน และหลายคนเป็นหัวหน้าและผู้มีอำนาจตัดสินใจของแผนกขนส่งและองค์กรต่างๆ ของรัฐบาลต่างๆ

 

ด้วยการเข้าร่วมงาน Amsterdam International Transport Exhibition ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพในอุตสาหกรรมสามารถเข้าใจการพัฒนาล่าสุดในด้านโครงสร้างพื้นฐาน การจัดการจราจร ความปลอดภัย และที่จอดรถ และมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะทันกับเวลาและเร่งความเร็วของพวกเขา การพัฒนา.ผู้นำในอุตสาหกรรมต่างใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดของพวกเขาในงานอุตสาหกรรมสี่วันด้วยการจัดนิทรรศการเรือธงที่ประสบความสำเร็จในอัมสเตอร์ดัม แบรนด์ยังประสบความสำเร็จในการทัวร์ตุรกี จีน อินเดีย และอเมริกาเหนือ

 

ต่อไปนี้เป็นภาพถ่ายที่เราถ่ายในนิทรรศการอัมสเตอร์ดัมในเนเธอร์แลนด์ในปี 2559:

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018  3ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018  4

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018  5

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราจะเข้าร่วม RAI Amsterdam ในฮอลแลนด์ในเดือนมีนาคม 2018  6

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เครื่องกีดขวางยานพาหนะแบบพกพา ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . สงวนลิขสิทธิ์.