ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ บริษัทของเราเข้าร่วมในนิทรรศการการขนส่งแห่งชาติ 2018
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-573-84755385
ติดต่อตอนนี้

บริษัทของเราเข้าร่วมในนิทรรศการการขนส่งแห่งชาติ 2018

2018-08-04

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ บริษัทของเราเข้าร่วมในนิทรรศการการขนส่งแห่งชาติ 2018

Jiaxing Riminghuan เข้าร่วมงาน Amsterdam International Transport Exhibition ในประเทศเนเธอร์แลนด์เมื่อวันที่ 20-23 มีนาคม 2018 นิทรรศการนี้เป็นงานมหกรรมการจัดการการจราจรระหว่างประเทศและอุตสาหกรรมการขนส่งทางถนนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดโดย RAI Expo ในเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์แสดงถึงระดับสูงสุดของอุตสาหกรรมการขนส่งระหว่างประเทศปัจจุบัน นิทรรศการ Amsterdam International Transport Exhibition ได้กลายเป็นงานแสดงเทคโนโลยีการขนส่งที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในโลกด้วยการเข้าร่วมงาน Amsterdam International Transport Exhibition ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพในอุตสาหกรรมการขนส่งสามารถเข้าใจการพัฒนาล่าสุดของอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มที่ แสดงเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่สำคัญของตนเอง และมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะทันกับเวลาและ เร่งการพัฒนาของพวกเขาบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยังใช้โอกาสนี้ในการสาธิตผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดอย่างเต็มที่ในงานอุตสาหกรรม 4 วัน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัทของเราเข้าร่วมในนิทรรศการการขนส่งแห่งชาติ 2018  0

ดังนั้น บริษัทของเราจึงให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับนิทรรศการนี้และยืนยันการเข้าร่วมงาน Dutch Transport Exhibitionเพราะนี่คือโอกาสสำหรับบริษัทของเราที่จะได้ปรากฏตัวในเวทีระดับนานาชาติเราได้เตรียมการเพียงพอสำหรับสิ่งนี้ในช่วงสี่วันของการจัดนิทรรศการ ลูกค้าต่างประเทศจำนวนมากแสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราอย่างมากพวกเขาหารือเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์กับช่างเทคนิคของเรา หรือทิ้งนามบัตรไว้และนำใบปลิวผลิตภัณฑ์ของเราไปผลิตภัณฑ์ของเราสามารถดึงดูดความสนใจของผู้แสดงสินค้าในยุโรปซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีความต้องการสูง ซึ่งเป็นการยืนยันและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเราอย่างไม่ต้องสงสัย

ในวันที่สองหลังจากกลับมาที่ประเทศจีน เราได้ติดต่อลูกค้าต่างประเทศในเชิงรุกผ่านข้อมูลการติดต่อของลูกค้าที่ตั้งใจไว้ซึ่งรวบรวมมาจากนิทรรศการ และตอบกลับทางอีเมลด้วยผลิตภัณฑ์ที่พวกเขากำหนดเป้าหมายเพื่อขอคำปรึกษาจนถึงปัจจุบัน บริษัทของเรายังคงติดต่อและเจรจากับลูกค้าที่ตั้งใจไว้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัทของเราเข้าร่วมในนิทรรศการการขนส่งแห่งชาติ 2018  1

มองไปในอนาคต Jiaxing Riminghuan Traffic Safety Equipment Co., Ltd. ยังคงมีทางยาวไปเรารู้สึกขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับนโยบายเงินอุดหนุนระดับประเทศที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการลดต้นทุนทางการตลาดขององค์กรก้าวของเราจะไม่หยุดเราจะเข้าร่วมในนิทรรศการระดับนานาชาติเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของเราไปทั่วโลกเราหวังว่าจะเป็นบริษัทที่มีกำไรและมีส่วนช่วยเหลือประเทศชาติ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เครื่องกีดขวางยานพาหนะแบบพกพา ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . สงวนลิขสิทธิ์.