ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ กิจกรรมสร้างลีก-Qiandao Lake
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-573-84755385
ติดต่อตอนนี้

กิจกรรมสร้างลีก-Qiandao Lake

2018-11-12

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ กิจกรรมสร้างลีก-Qiandao Lake

เมื่อวันที่ 8 และ 9 ของเดือนนี้ บริษัทได้จัดกิจกรรมสร้างทีมสำหรับพนักงานเป็นเวลา 2 วันสถานที่ท่องเที่ยวคือทะเลสาบ Qiandaoวันที่ 8:20 น. ทุกคนมารวมตัวกันที่บริษัทและขึ้นรถบัสสี่ชั่วโมงไปยังทะเลสาบเฉียนเถา

 

ตำแหน่งแรกอยู่ในแถบออกซิเจนของป่าพืชพรรณในบริเวณที่สวยงามนั้นเขียวชอุ่มและอากาศก็อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมซึ่งเป็นการชำระล้างร่างกายและจิตใจเราปีนขึ้นไปบนภูเขาตามลำธารสามารถมองเห็นลำธารและน้ำตกได้ทุกที่ในบริเวณที่สวยงาม

 

หลังจากลงจากเขาแล้ว เราก็ขับรถไปสถานที่ต่อไปเพื่อปั่นจักรยานรอบทะเลสาบทุกคนเลือกจักรยานและสวมหมวกนิรภัยเพื่อขี่ไปตามถนนสีเขียวทิวทัศน์ระหว่างทางสวยงามมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กิจกรรมสร้างลีก-Qiandao Lake  0

เกาะเฉียนต่าวเป็นเหมือนภาพวาดทิวทัศน์ ภูเขาในระยะไกลมีหมอกหนา มีความลึกต่างกันไปจากใกล้ไปไกล


เกาะเหม่ยเฟิงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการขึ้นรถเรนจ์โรเวอร์ในทะเลสาบเฉียนต่าวแม้ว่า Meifeng จะเรียกว่าพีค แต่ก็ไม่สูงนักหลังจากขึ้นเกาะแล้วสามารถเลือกนั่งกระเช้าลอยฟ้าหรือเดินได้เราเลือกเดินอย่างไม่ต้องสงสัยวันนั้นอากาศดีหลังจากมาถึงจุดชมวิวแล้ว คุณจะเห็นเกาะที่มีดาวและกากบาทมากกว่า 300 แห่งในบริเวณทะเลสาบ

 

เกาะหลงซาน เกาะหลงซานเป็นเกาะเดียวที่มีภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมในทะเลสาบเฉียนเดา และวัดไห่รุ่ยเป็นหัวใจสำคัญของเกาะในเวลานั้น Hai Rui ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนายอำเภอของ Chun'an ซึ่งกำจัดข้าราชการที่ทุจริตในเวลานั้นและได้รับชื่อเสียงของ "Haiqingtian"ชาว Chun'an เคารพ Hai Rui เป็นอย่างมากหลังจากที่เขาถูกย้ายจาก Chun'an หลังจากดำรงตำแหน่งเต็มแล้ว ผู้คนในท้องถิ่นก็ระดมเงินทุนเพื่อสร้างวัด Hai Rui เพื่อรำลึกถึงเขาโดยธรรมชาติตอนนี้ชาวบ้านยังคงถือว่าไห่รุ่ยเป็นตัวแทนของความซื่อสัตย์

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กิจกรรมสร้างลีก-Qiandao Lake  1

เมื่อเทียบกับทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบเฉียนเถา ฉันสนใจเมืองใต้น้ำโบราณที่กล่าวถึงโดยไกด์นำเที่ยว - เมืองไลอ้อนและเหอเฉิงมากกว่าในเวลานั้น เพื่อสร้างสถานีไฟฟ้าพลังน้ำ Xin'anjiang ผู้คน 290,000 ออกจากบ้านและอพยพเมืองไลอ้อนซิตี้และเฮเฉิงที่มีอายุกว่าสองพันปี รวมทั้ง 27 เมืองและหมู่บ้านมากกว่า 1,000 แห่ง จมลงสู่ก้นทะเลสาบเฉียนต่าววันนี้เมืองโบราณยังคงหลับใหลอยู่ในน้ำลึกและประทับใจมาก

 

กิจกรรมนี้ไม่เพียงแต่ทำให้ร่างกายและจิตใจของทุกคนผ่อนคลาย แต่ยังช่วยเพิ่มการรับรู้ของทีม ซึ่งส่งเสริมการสร้างบรรยากาศการทำงานที่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและร่วมมือกันในหมู่เพื่อนร่วมงานในแผนกส่งเสริมความเข้าใจระหว่างเพื่อนร่วมงานและปิดความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานสุดท้ายนี้ขอขอบคุณบริษัทที่จัดกิจกรรมสร้างทีมที่ดีให้กับพนักงาน

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เครื่องกีดขวางยานพาหนะแบบพกพา ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . สงวนลิขสิทธิ์.