ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การฝึกเพลิง 2023
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-573-84755385
ติดต่อตอนนี้

การฝึกเพลิง 2023

2023-10-09

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การฝึกเพลิง 2023

เพื่อทําให้พนักงานของบริษัทเข้าใจความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการป้องกันไฟ การปรับปรุงความรู้เกี่ยวกับการป้องกันความปลอดภัยเข้าใจการตอบสนองฉุกเฉินจากไฟ, ทักษะการหลบหนี, เรียนรู้การดับไฟ และการอพยพคนและทรัพย์สินอย่างเรียบร้อย, เพื่อรับรองความปลอดภัยของชีวิตและความปลอดภัยของทรัพย์สินของพนักงาน, 8 ตุลาคม 2023,บริษัทจัดกิจกรรมฝึกอบรมและฝึกเพลิง.

 

การฝึกซ้อมที่ดําเนินการอย่างรวดเร็วและเรียบร้อย และได้รับชัยชนะที่ประสบความสําเร็จแต่ยังเข้าใจการทํางานทั่วไปและการใช้งานของอุปกรณ์ดับเพลิง ขั้นตอนและวิธีการและเพิ่มพัฒนาบุคลากรและจ้างบุคลากรเพื่อจัดการกับพลังงานที่ไม่คาดหวัง

 

เวลา 10:30 โมงเช้า บริษัทจัดห้องประชุมให้พนักงานทุกคน เพื่อเรียนรู้การดับเพลิง รวมถึงความสําคัญและความจําเป็นของการดับเพลิง ความหมายของป้ายความปลอดภัยการจัดหมวดหมู่เครื่องดับเพลิง, สาขาใช้งาน และอื่นๆ

 

ผ่านการฝึกเพลิงเพลิง ความรู้สึกป้องกันของพนักงานและพลังของความช่วยเหลือตัวเองในกรณีฉุกเฉินได้รับการเสริม

 

ผ่านการฝึกเพลิงไฟนี้ ความรู้ความรอบคอบของพนักงาน และความสามารถในการช่วยเหลือตนเองและเข้าใจและเข้าใจการดําเนินงานพื้นฐานของวิธีการรับรู้สถานการณ์ที่วิกฤตและวิธีการดําเนินการมาตรการฉุกเฉินที่จําเป็นเพื่อให้เกิดผลอย่างรวดเร็ว ระเบียบ ระยะเวลา และมีประสิทธิภาพในกรณีอุบัติเหตุเรามักจะทําการฝึกอบรมหรือฝึกซ้อม เพื่อปรับปรุงทักษะการช่วยเหลือฉุกเฉินของพนักงานสาขาของเรา และการตอบสนองฉุกเฉิน, ลดความเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุอย่างมีประสิทธิภาพ, ลดการสูญเสียจากการเกิดอุบัติเหตุ, เพื่อให้บริษัทมีความปลอดภัย, สุขภาพดีและความก้าวหน้าอย่างมีระเบียบ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การฝึกเพลิง 2023  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การฝึกเพลิง 2023  1

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เครื่องกีดขวางยานพาหนะแบบพกพา ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 portablevehiclebarricades.com . สงวนลิขสิทธิ์.